วันศุกร์ที่ 24 ก.ค. 2563 โรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมี ว่าที่ ร.ท.ณัฐรัชต์ ใหญ่ผา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน