ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ขอต้อนรับนักศึกษาสังเกตและมีส่วนร่วมฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ระยะเวลา 3 สัปดาห์ วิชาเอกเคมี จากมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 4 คน ดังนี้
นางสาวปาลิตา จันปาน นางสาวกมลเนตร ศรีภูมิรัตน์ นางสาวอรุณนภา อินเทพ และนางสาวชาริณี ขวัญเกตุ