คณะครูเข้าร่วมแสดงความยินดีกับครูสุริยา บุดดี ไปปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยโทณัฐรัชต์ ใหญ่ผา ผู้อำนวยการโรงเรียนและสิบเอกจรัญ สุธาพจน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วมแสดงความยินดีกับครูสุริยา บุดดี หัวหน้ากลุ่มงานแผนงานและงบประมาณ ไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทิงวิทยาคม โดยการต้อนรับของคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเทิงวิทยาคม อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์