ผู้บริหารโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรี
วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ผู้บริหารโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานในพื้นที่ ประชาชนจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมมราชชนนี เนื่องในโอกาสครบ 120 ปี โดยดำเนินพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่ม ณ หอประชุมอำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย