เทศบาลตำบลหล่ายงาว ร่วมกับโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคมได้จัดฝึกอบรมนวัตกรรมการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่ม
เทศบาลตำบลหล่ายงาว ร่วมกับโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ได้จัดฝึกอบรมนวัตกรรมการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และลดอุบัติเหตุจราจร ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุ ลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินจากอุบัติเหตุทางถนนและสนับสนุนให้เห็นความสำคัญของการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และลดอุบัติเหตุจราจร ซึ่งมีวิทยากรเป็นครูฝึกการขับขี่ปลอดภัย จากบริษัท กรีนวิงมาร์เก็ตติ้ง จำกัด (สำนักงานใหญ่เชียงราย) และกิจกรรมจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมดอยยาว โรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม