ผู้บริหาร ตัวแทนคณะครูโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ร่วมกับข้าราชการและประชาชน อ.เวียงแก่น ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอเวียงแก่น จ.เชียงราย