วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 14:00 น. ว่าที่ร้อยโทณัฐรัชต์ ใหญ่ผา ผู้อำนวยการโรงเรียน สิบเอกจรัญ สุธาาพจน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครูโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนพญาเม็งราย ที่มาส่งคุณครูชลิตา คำมูล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ในการสอนรายวิชาคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเวียงแก่นวิทยาคม